Sunday, 25/10/2020 - 14:58|

Kế hoạch chiến lược phát triển giai đoạn 2020-2025 và tầm nhìn đến năm 2030

Nhằm xác định rõ hướng đi, mục tiêu chiến lược và các giải pháp chủ yếu trong quá trình vận động và phát triển, đồng thời là cơ sở quan trọng cho các chủ trương, quyết sách của Hội đồng trường và hoạt động của Ban Giám hiệu cũng như toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường. Xây dựng và triển khai kế hoạch chiến lược của trường THCS Phước Thắng là hoạt động có ý nghĩa quan trọng trong việc thực hiện Nghị Quyết của Chính phủ về đổi mới giáo dục phổ thông, Chiến lược phát triển giáo dục Việt Nam, góp phần cùng các trường học trong huyện xây dựng sự nghiệp giáo dục và đào tạo Tuy Phước phát triển theo kịp yêu cầu phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh, đất nước.

Trường THCS Phước Thắng xây dựng Kế hoạch chiến lược phát triển giai đoạn 2020-2025, tầm nhìn đến năm 2030 và đã được các cấp phê duyệt.

Năm 2020 : 10.058