Friday, 23/04/2021 - 11:27|

Cậu học trò có nghị lực đem niềm vui lớn về cho thầy, cô và bạn bè bằng Giải Nhì học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2020-2021

Ngày 22 tháng 3 năm 2021 Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình định thông báo danh sách thí sinh đạt giải Kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh lớp 9, 11 - Khoá ngày 18/3/2021.
     Theo đó, em Nguyễn Lê Duy Đại (9A1) trường THCS Phước Thắng đat giải Nhì môn Tin học với 16,0 điểm. Đây là một niềm vui lớn của thầy và trò nhà trường.
      Được biết, em Đại có niềm đam mê lớn đối với môn Tin học và là một học sinh rất có nghị lực. Ngoài việc học theo thời khoá biểu tại lớp buổi sáng, buổi chiều em tham gia học bồi dưỡng tại huyện do Hội đồng Bồi dưỡng Phòng GD&ĐT Tuy Phước tổ chức, ban đêm em còn tìm tòi học hỏi qua mạng, đặc biệt nhiều lúc dù ban đêm và có khi mưa gió em cũng cố gắng tìm tới thầy cô giảng dạy Tin học để xin được hỗ trợ thêm, hướng dẩn thêm cách khai thác kiến thức và kỹ năng. Có những hôm tới mãi 12 giờ khuya em mới về.
      Hy vọng rằng trong tương lai em phát huy được khả năng của mình và tiến xa hơn trên con đường tìm đến tri thưa khoa học.
Năm 2021 : 6.969