Monday, 26/08/2019 - 09:48|

Kết quả dự thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2018-2019, trường THCS Phước Thắng có 2 em đạt giải.

Vừa qua, sáng 18/3/2019 Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Định tổ chức Kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2018-2019. Tham gia kỳ thi này, trường THCS Phước Thắng có 6 em ở các bộ môn Địa lý, Lịch sử, Sinh học, Vật lý và Tin học.

Trong điều kiện không được thuận lợi về nhân lực (số học sinh khối lớp 9 của Trường ít) nên số lượng dự thi khiêm tốn. Tuy nhiên, các em đã có nhiều cố gắng trong việc học bồi dưỡng tại huyện do Hội đồng Bồi dưỡng Phòng GDĐT Tuy Phước tổ chức, cùng với sự hỗ trợ và trực tiếp bồi dưỡng các em tại trường của thầy cô bộ môn.

Kết quả có 2 em thuộc bộ môn Lịch sử do cô giáo Lê Thị Xuân Hoa bồi dưỡng đạt giải. Trong đó Em Vòng Hoàng Bảo Ngọc đạt giải Ba, em Nguyễn Thu Hòa đạt giải Khuyến khích. Tuy kết quả còn khiêm tốn, nhưng đây là sự cố gắng hết mình của các em và thầy cô giáo trong điều kiện còn nhiều khó khăn của nhà trường.

Em Vòng Hoàng Bảo Ngọc (phải) và em Nguyễn Thu Hòa tận dụng mọi lúc , mọi nơi nghiên cứu thêm trước khi dự thi

Năm 2019 : 7.395