Friday, 23/04/2021 - 13:12|

Trường THCS Phước Thắng tổ chức dạy bù thời gian nghỉ để phòng, chống dịch Covid-19

Thực hiện Công văn số 69/PGDĐT-VP ngày 26 tháng 02 năm 2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy Phước về việc tổ chức cho học sinh đi học trở lại sau thời gian tạm nghỉ để phòng, chống dịch Covid-19 trường THCS Phước Thắng đã nhanh chóng ổn định nền nếp dạy - học và thực hiện theo phương châm "Dạy - học vừa đảm bảo chất lượng, đủ chương trình vừa hiệu quả trong phòng, chống dịch".
         Theo đó, nhà trường đã lập Kế hoạch tổ chức dạy bù cho thời gian đã nghỉ để phòng, chống dịch Covid-19. Cơ bản theo mục đích và yêu cầu như sau:
          - Đảm bảo kịp tiến độ chương trình theo Kế hoạch giáo dục nhà trường;
       - Đảm bảo tiến độ chương trình thống nhất trong toàn huyện để thuận lợi cho việc kiểm tra đánh giá theo đề chung của Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy Phước;
          - Dạy đúng, đủ số tiết theo khung kế hoạch giáo dục môn học đã được phê duyệt;
Không tạo sức ép căng thẳng cho học sinh; tạo điều kiện thuận lợi cho người học.
Công tác soạn giảng phải tổ chức như tiết dạy học chính khóa.

Tất cả các tiết dạy bù đều phải được ghi vào Sổ ghi đầu bài ở phần dạy bù (phần sau của Sổ), phải ghi đầy đủ thông tin theo quy định.
Năm 2021 : 6.973