Sunday, 05/12/2021 - 03:14|

Đội viên ưu tú của trường THCS Phước Thắng được kết nạp vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhân dịp kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn.

Thực hiện Công văn số 30-CV/HĐTN ngày 10/3/2021 của Ban Chấp hành Đoàn huyện Tuy Phước, sáng 22/3/2021 Chi đoàn trường THCS Phước Thắng phối hợp BCH Đoàn xã Phước Thắng tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021) và Ngày hội “Thiếu nhi vui khoẻ - Tiến bước lên Đoàn”.

Dự lễ kỷ niệm có đồng chí Nguyễn Thị Trang - Quyền Bí thư Đoàn xã, Chủ tịch Hội đồng Đội cùng các đồng chí trong BCH Đoàn xã, về phía nhà trường có thầy Lê Minh Hiếu – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng cùng thầy cô giáo và gần 500 em học sinh của nhà trường.

Thay mặt BCH Đoàn xã, đồng chí Nguyễn Thị Trang báo cáo ý nghĩa truyền thống Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Cũng trong nhân dịp này Đoàn xã đã kết nạp 20 đội viên ưu tú vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Sự kiện này đánh dấu bước trưởng thành của các em. Chẳng những các em trưởng thành về tuổi đời mà còn trưởng thành trong việc học tập, tu dưỡng, rèn luyện. Đặc biệt là sự nhận thức về trách nhiệm của bản thân đối với trường, lớp và công đồng xã hội. Các em đã thể hiện quyết tâm phân đấu nhiều hơn nữa để xứng đáng là người được đúng trong đội ngũ tiên phong của tuổi trẻ, đội hậu bị của Đảng; phấn đấu học tập và cống hiến nhiều hơn cho công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tương lai.

Năm 2021 : 50.901