Monday, 26/08/2019 - 10:04|

Tưng bừng Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe-Tiến bước lên Đoàn” ở trường THCS Phước Thắng.

Trong không khí rộn ràng của những ngày tháng Ba, chuẩn bị cho các hoạt động kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập ĐTNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019), thực hiện Kế hoạch số 03-KH/HĐĐ ngày 28/02/2019 của Hội đồng Đội huyện Tuy Phước, sáng 18 tháng 3 năm 2019 liên đội trường THCS Phước Thắng (Tuy Phước, Bình Định) tưng bừng tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe-Tiến bước lên Đoàn” với chủ đề “Em yêu Tổ quốc Việt Nam”

Đến dự Ngày hội có đồng chí Lê Thị Minh Kha – Bí thư Đoàn xã Phước Thắng; các thầy, cô giáo là anh chị phụ trách cùng hơn 400 đội viên của Liên đội.

Ngày hội diễn ra với các nội dung: Diễu hành, duyệt Đội; đồng diễn múa hát tập thể và các hoạt động vui chơi giải trí.

Qua ngày hội, các em thiếu nhi đã được tuyên truyền, giáo dục về truyền thống 88 năm xây dựng và phát triển Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh để có điều kiện học tập tốt hơn, cống hiến nhiều hơn cho đất nước.

Cũng qua ngày hội này, Ban Tổ chức đã tạo một sân chơi lành mạnh để các em được giao lưu, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi ở Liên Đội nhà trường, tham gia các hoạt động vui chơi và thể hiện những kiến thức hiểu biết về Đoàn, Đội.

Đặc biệt,nhân dịp này Liên đội đã trao tặng "góc học tập" cho em Nguyễn Thành Long (7A2), Nguyễn Văn Khởi (8A1) và Lương Thị Mai Hương (6A2) có hoàn cảnh khó khăn bằng nguồn "lì xì heo đất" của Liên đội với tổng số tiền hơn 2.700.000 đồng, giúp các em có điều kiện hơn trong việc tự học ở nhà và là động lực để các em vươn lên trong học tập.

Ngày Hội đã thực sự thể hiện khí thế “Thiếu nhi vui khỏe-Tiến bước lên Đoàn” và tình yêu Tổ quốc của các em thiếu nhi nhà trường.

Năm 2019 : 7.395