Sunday, 05/12/2021 - 03:38|

Hướng dẫn truy cập website thư viện Trường THCS Phước Thắng để tra cứu tài liệu và truy cập thư viện sách nói.

Thư viện Trường THCS Phước Thắng đang từng bước hoàn tất các hạng mục xây dựng thư viện tiên tiến, để thuận tiện cho giáo viên, nhân viên và học sinh tra cứu tài liệu, sách điện tử cũng như nghe đọc sách nói, những tập truyện yêu thích mời quý thầy cô và các em học sinh truy cập theo hướng dẫn sau:
- Truy cập vào cổng thông tin điện tử của nhà trường tại địa chỉ thcsphuocthang.edu.vn và làm hướng dẫn trong hình sau:

- Trong trang chủ cổng thông tin điện tử thư viện nhà trường nhấp chọn tra cứu để tra cứu sách, tài liệu điện tử hoặc vào thư viện sách nói như hình sau:

- Để chọn nghe những tập truyện hoặc quyển sách mình yêu thích hãy nhấp chọn thư viện sách nói như hình sau:

Chúc quý thầy cô và các em thành công!

Năm 2021 : 50.901