Sunday, 09/08/2020 - 12:23|

Niềm vui của đội điền kinh học sinh THCS Phước Thắng qua Hội khoẻ Phù Đỗng cấp huyện năm 2019

Trong hai ngày 07 và 08 tháng 12 năm 2019, tại sân vận động xã Phước Lộc (Tuy Phước, Bình Định) đã diễn ra các nội dung thi đấu điền kinh nằm trong khuôn khổ Hội khoẻ Phù Đỗng cấp huyện do Phòng GD&ĐT Tuy Phước tổ chức.
     Hội khỏe Phù Đổng là Đại hội Thể dục thể thao học sinh được Phòng GD&ĐT tổ chức 2 năm một lần, nhằm hưởng ứng, duy trì cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh. Thông qua Hội khỏe Phù Đổng huy động tiềm năng của các trường học trong việc chăm lo phát triển phong trào thể dục thể thao; tăng cường và nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị chuyên môn, đồng thời nâng cao trình độ tổ chức quản lý, chỉ đạo, điều hành của đội ngũ giáo viên.
    Trong điều kiện khó khăn về nguồn nhân lực do trường ít học sinh, đội điền kinh của nhà trường dưới sự dẫn dắt và tập luyện của các thầy Nguyễn Thanh Vũ, Phan Kim Hoàng các em học sinh đã nỗ lực hết mình trong thời gian tập luyện và tham gia thi đấu.
    Kết quả các môn điền kinh đội tuyển nhà trường đạt nhiều thành tích cao: Em Ngô Thị Thanh Nhàn (8A3) đạt 2 giải nhất và 1 giải nhì: giải Nhất nhảy xa nữ, giải Nhất chạy 100m nữ, giải Nhì chạy 200m nữ; em Nguyễn Thị Tuyết (9A4) giải Nhất nhảy cao nữ; em Phạm Thiên Trí (9A4) giải Nhất chạy 200m nam, em Hà Thu Thắm (9A4) giải Ba nhảy cao nữ. Ngoải ra ở nội dung cờ vua cấp THCS, em Phạm Thanh Vương (9A1) đạt giải Ba cờ vua nam, em Nguyễn Nữ Ý Nhi (9A1) đạt giải Ba cờ vua nữ.
      Kết thúc Hội khoẻ Phù Đỗng, đoàn dự thi của trường THCS Phước Thắng đạt giải Ba toàn đoàn điền kinh, giải Khuyến khích toàn đoàn Hội khoẻ Phù Đỗng.
Em Ngô Thị Thanh Nhàn (số đeo 784, thứ hai từ trái qua): Giải Nhất chạy 100m nữ, giải Nhất nhảy xa nữ, giải Nhì chạy 200m nữ

Em Phạm Thiên Trí (số đeo 779, thứ hai từ phải qua) Giải Nhất chạy 200m nam

Em Nguyễn Thị Tuyết (ngoài cùng bên trái) Giải Nhất nhảy cao nữ, em Hà Thu Thắm (thứ hai từ trái qua) Giải Ba nhảy cao nữ.

Niềm vui của đội tuyển.
Năm 2020 : 7.547