Friday, 23/04/2021 - 11:37|

Niềm vui lớn của học sinh trường THCS Phước Thắng trong niềm vui chung của Phòng GD&ĐT Tuy Phước qua Hội khoẻ Phù Đổng cấp tỉnh năm 2021.

Trong không khí sôi động của những ngày giữa Tháng Thanh niên, vòng chung kết Hội khoẻ Phù Đổng tỉnh Bình Định năm 2021 diễn ra từ 16/3/2021 đến 20/3/2021.

Tham gia Hội khoẻ lần này, Phòng GD&ĐT Tuy Phước có 66 vận động viên ở các nội dung: Bóng đá nam THCS, cầu lông THCS, võ cổ truyền THCS, cờ vua THCS và tiểu học, điền kinh THCs và tiểu học. Kết quả:
- Huy chương Đồng bóng đá nam;
- Huy chương đồng võ cổ truyền THCS;
- 2 Huy chương Vàng, 1 Huy chương đồng cầu lông THCS;
- 1 Huy chương Vàng,  1 Huy chương Bạc cờ vua truyền thống THCS và tiểu học;
- 2 Huy chương Vàng, 1 Huy chương Bạc cờ nhanh THCS và tiểu học;
- Cúp vô địch nội dung điền kinh THCS và tiểu học với: 3 Huy chương Vàng, 7 Huy chương Bạc, 5 Huy chương đồng.
Kết quả chung: Cờ đội Nhì khối Phòng GD&ĐT tính theo điểm, Cờ Nhì toàn đoàn HKPĐ khối Phòng GD&ĐT tính theo huy chương.
Đại diện đoàn Phòng GD&ĐT Tuy Phước (vị trí 2) nhận Cờ Đội nhì
Cúp vô địch điền kinh và Cờ Nhì toàn đoàn HKPĐ

Hoà chung niềm vui đó, các em học sinh trường THCS Phước Thắng cũng có niềm vui to lớn! Có mặt trong đoàn vận động viên của Phòng GD&ĐT Tuy Phước có 5 em học sinh trường THCS Phước Thắng (1 em thi đấu cờ vua, 4 em thi đấu các nội dung điền kinh). Các em đã đóng góp cho thành tích chung toàn đoàn với nhiều huy chương:
- Em Xuân Thị Thu Thuận (9A3): Huy chương Vàng cờ vua truyền thống;
- Em Ngô Thị Thanh Nhàn (9A3): Huy chương Bạc nhảy xa nữ;
- Em Võ Thành An (9A1): 02 Huy chương Đồng chạy 100m và 200m nam;
- Em Võ Thành An, Đinh Đan Huy (8A1): Huy chương Bạc chạy tiếp sức;
- Ngô Thị Thanh Nhàn, Trần Mai Ái My (6A2): Huy chương Bạc chạy tiếp sức.
Đây là thành tích thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021).
Huy chương của các em VĐV trường THCS Phước Thắng.
Em Xuân Thị Thu Thuận (9A3) nhận Huy chương Vàng cờ vua truyền thống.
Em Võ Thành An (9A1) nhận các Huy chương Đồng chạy 100m, 200m nam
Em Ngô Thị Thanh Nhàn (9A3) nhận Huy chương Bạc nhảy xa nữ.
Em Trần Mai Ái My (Đầu tiên bên trái) và em Ngô Thị Thanh Nhàn (Thứ tư từ trái sang) nhận Huy chương Bạc chạy tiếp sức nữ.

Năm 2021 : 6.969