Thứ năm, 25/02/2021 - 14:38|

Niềm vui lớn của thầy và trò Trường THCS Phước Thắng khi bước vào năm mới 2021.

Chiều 17/01/2021 tại sân vận động xã Phước Hưng (Tuy Phước) Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tuy Phước đã tổ chức bế mạc Hội khoẻ Phù Đổng năm học 2020-2021.
Đến dự lễ bế mạc và trao giải cho những đoàn xuất sắc có ông Vương Tử Nghị, Quyền trưởng phòng Phòng GD&ĐT.
Đến với Hội khoẻ Phù Đổng kỳ này có 13 đoàn vận động viên THCS và 26 đoàn vận động viên tiểu học.
Ở bậc THCS có các nội dung tranh tài gồm: Bóng đá nam, bóng chuyền nam, bóng chuyền nữ, cầu lông, cờ vua và các nội dung điền kinh.
Kết thúc hội khoẻ, giải Nhất toàn đoàn thuộc về THCS Phước Thuận, Nhì thuộc về THCS Phước Thắng, Ba thuộc về THCS Trần Bá và THCS Phước Hiệp.
Thầy Nguyễn Thanh Vũ đại diện đoàn VĐV THCS Phước Thắng nhận giải Nhì toàn đoàn Hội khoẻ Phù Đổng (Thứ hai từ phải sang)
Thầy Phan Kim Hoàng đại diện đoàn VĐV THCS Phước Thắng nhận giải Ba toàn đoàn các nội dung điền kinh (Thứ hai từ trái sang)

Riêng Trường THCS Phước Thắng, trong điều kiện hết sức khó khăn về nhân lực, để có được giải Nhì toàn đoàn Hội khoẻ Phù Đổng các em đã nỗ lực hết mình giành thành tích cao ở nhiều nội dung:
- Giải Ba bóng chuyền nam;
- Giải Nhì cờ vua (Nguyễn Lê Duy Đại-9A1)
- Giải Ba cờ vua (Xuân Thị Thu Thuận-9A3)
- Giải Ba chạy 100m nữ (Trần Mai Ái My-6A2)
- Giải Nhì nhảy xa nam (Đinh Đan Huy-8A1)
- Giải Ba nhảy cao nam (Nguyễn Hữu Đại-9A1)
Đặc biệt có hai em đạt thành tích cao nhất, mỗi em đạt 3 giải: Em Ngô Thị Thanh Nhàn-9A3 đạt giải Nhì chạy 100m nữ, giải Nhất chạy 200m nữ, giải Nhất nhảy xa nữ; em Võ Thành An-9A1 giải Nhất chạy 100m nam, giải Nhì chạy 200m nam, giải nhất nhảy xa nam.
Với môn điền kinh các em đạt giải Ba toàn đoàn.
Đây là niềm vui lớn của thầy và trò nhà trường khi bước vào năm mới 2021!
Ngô Thị Thanh Nhàn - 9A3, Nhất nhảy xa nữ, Nhất 200m nữ, Nhì 100m nữ
Võ Thành An - 9A1, Nhất 100m nam, Nhì 200m nam, Nhất nhảy xa nam (áo đỏ, quần đỏ)
Trần Mai Ái My, vận động viên nhí lớp 6A2 giải Ba 100m nữ (áo xanh, quần xanh đứng giữa)

Năm 2021 : 1.906