Tuesday, 19/11/2019 - 21:57|

Tiếp tục có những tấm lòng vàng giúp đỡ học sinh vùng khó khăn.

Vừa qua, bà Lê Thị Nguyệt Hằng, một người con của quê hương Tuy Phước đang công tác và sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh biết được hoàn cảnh khó khăn của gia đình em Ngô Thị Thanh Nhàn (học sinh lớp 7A3 trường THCS Phước Thắng) đã gửi về tài trợ cho em Nhàn 1.000.000 đồng (một triệu đồng) thông qua Hội Đồng hương Tuy Phước tại TP. Hồ Chí Minh.

Trước đó, thực hiện Quyết định số 01-19/HĐHTP-BD ngày 22 tháng 3 năm 2019 của Ban Chấp hành Hội đồng hương Tuy Phước tỉnh Bình Định tại TP. Hồ Chí Minh về việc nhận đỡ đầu học sinh nghèo, đặc biệt khó khăn, thừa uỷ quyền của Hội Đồng hương Tuy Phước tại TP. Hồ Chí Minh trường THCS Phước Thắng đã tổ chức trao tận tay phụ huynh và em Ngô Thị Thanh Nhàn, học sinh lớp 7A3 số tiền tài trợ hằng tháng (đã trao tháng 4 và tháng 5 năm 2019, mỗi tháng 500.000 đồng)

Theo nguồn tin riêng của nhà trường, sắp đến Ban liên lạc cựu học sinh của nhà trường các khoá học 1990-1994, 1991-1995, 1992-1996 đang tổ chức vận động quỹ học bỗng của Ban liên lạc để trao tặng cho học sinh vượt khó học tập ở từng năm học. Đây là một tín hiệu vui cho các em học sinh Phước Thắng - một vùng khó khăn mà mà hiếu học.

Ông Đinh Thành Ngân - Chủ tịch (Áo đen) và ông Nguyễn Thành Khoa - UV Ban Chấp hành Hội Đồng hương Tuy Phước tại TP. HCM

Trao tiền tài trợ tháng 4 của Hội ĐH Tuy Phước tại TP.HCM cho phụ huynh và em Nhàn

Trao tiền tài trợ tháng 5 của Hội ĐH và tiền tài trợ của bà Lê Thị Nguyệt Hằng thuộc HĐH Tuy Phước tại TP.HCM cho phụ huynh và em Nhàn

Năm 2019 : 13.687