Monday, 26/08/2019 - 09:49|

Trường THCS Phước Thắng được công nhận cơ sở giao dục phổ thông đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục.

Chất lượng giáo dục của một cơ sở giáo dục phổ thông là một vấn đề vô cùng quan trọng. Vừa qua, Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Định đã tổ chức kiểm định chất lượng, đánh giá ngoài đối với trường THCS Phước Thắng và đã có Quyết định công nhận cơ sở giáo dục phổ thông đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục.

Nhân dịp nhà trường tổ chức khai mạc Hội thi văn nghệ-nét đẹp đội viên chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019), ông Man Thành Tuyên - chuyên viên  Phòng GDĐT Tuy Phước đến dự và thừa uỷ quyền của Sở GDĐT Bình Định công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận trường THCS Phước Thắng đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục.

Đây là thành quả của 5 năm liền phấn đấu, nỗ lực hết mình của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường. Bên cạnh là sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Phòng GDĐT Tuy Phước, sự quan tâm lãnh đạo của Đảng uỷ, UBND xã; sự phối hợp giúp đỡ của các ban ngành ở địa phương cùng với sự hỗ trợ đắc lực của phụ huynh học sinh.

Năm 2019 : 7.395