Tuesday, 19/11/2019 - 23:34|

Trường THCS Phước Thắng khắc phục hậu quả cơn bão số 5 trước khi nước lũ tràn về.

Vừa qua, đêm 30 rạng ngày 31 tháng 10 năm 2019, cơn bão số 5 năm 2019 (có tên quốc tế Matmo) đã đổ bộ vào các tỉnh ven biển từ Bình Định đến Phú Yên.
        Tuy không nặng lắm nhưng trường THCS Phước Thắng cũng bị ảnh hưởng không ít. Bão đã làm tốc mái với hơn 400 viên ngói ở 2 dãy phòng học, sập một đoạn 8m nhà xe học sinh, một số cành cây bị gãy đổ ngổn ngang khắp sân trường...
       Sau bão, sáng ngày 31/10/2019 nhà trường đã tạm thời khắc phục lợp lại mái ngói và đồng thời dọn dẹp ngay các cành cây đã gãy đổ để khi nước lũ tràn vào không bị "bùn non" làm khó dọn dẹp sau này.

Tham gia khắc phục sau bão số 5 là các thầy giáo trong BCH phòng chông lụt bão. Sau 2 giờ làm việc cật lực chạy đua với nước lũ, công việc vừa xong là nước cũng vừa tràn ngập vào sân trường. Tuy mệt nhưng ai nấy đều vui vẻ vì nghĩ rằng khi nước rút là các em sẽ có điều kiện tiếp tục học lại sớm nhất.

Năm 2019 : 13.689