Saturday, 07/12/2019 - 18:25|

Trường THCS Phước Thắng tham gia Hội thao cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục huyện Tuy Phước năm học 2019-2020

Vừa qua, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tuy Phước đã tổ chức Hội thao cán bộ, giáo viên, nhân viên năm học 2019-2020. Dự khai mạc và tổng kết Hội thao có các đồng chí Hoàng Ngọc Tố Nương, Trần Thiện Tài Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo.
      Nhằm phát động phong trào tập luyện, thi đấu TDTT cho cán bộ, nhà giáo và người lao động; tích cực hướng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại”; lập thành tích chào mừng kỷ niệm 37 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019)
Huấn luyện viên Nguyễn Thanh Vũ cùng đội bóng chuyền nữ giáo dục Phước Thắng
      Hội thao lần này tổ chức với các nội dung: Cầu lông đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đội nữ, đôi nam nữ ở hai lứa tuổi dưới 41 và trên 41 với mỗi trường học là một đơn vị dự thi; bóng chuyền nam, bóng chuyền nữ theo đơn vị xã (các trường trong địa bàn một xã thành lập một đơn vị thi đấu)
     Thông qua Hội thao này, đánh giá kết quả triển khai phong trào TDTT cho cán bộ, nhà giáo và người lao động trong các đơn vị, trường học; phát hiện, tạo nguồn để thành lập đội tuyển tham gia giải thi đấu cấp tỉnh.
Đội bóng chuyền nữ giáo dục Phước Thắng (áo trắng) gặp đội nữ giáo dục Diêu Trì
     Trong Hội thao, trường THCS Phước Thắng tham gia 4 nội dung cầu lông: Đơn nam trên 41 tuổi, đơn nữ dưới 41 tuổi, đôi nam trên 41 tuổi, đôi nam nữ dưới 41 tuổi; ngoài ra Trường THCS Phước Thắng cùng với các trường Tiểu học số 1, Tiểu học số 2, Mầm non thuộc xã Phước Thắng tham gia thi đấu hai nội dung bóng chuyền nam, bóng chuyền nữ.
     Với tinh thần “đoàn kết, trung thực, cao thượng” các trận đấu diễn ra rất sôi nổi, tinh thần của các vận động viên rất hào hứng nhiệt tình. Các thầy cô giáo, ngày thường đứng trên bục giảng rất nghiêm nghị trước mắt học trò bỗng chốc đã trở thành những vận động viên như chuyên nghiệp thi đấu hết mình.
Đội bóng chuyền nam giáo dục Phước Thắng (áo vàng) gặp đội nam giáo dục Phước Hưng.

Kết quả Trường THCS Phước Thắng đạt 3 giải về cầu lông: Nhất đôi nam trên 41 tuổi (thầy Ngô Quốc Hùng, thầy Nguyễn Văn Định), Nhì đơn nữ dưới 41 tuổi (cô Phạm Thị Minh Tâm), Ba đơn nam trên 41 tuổi (thầy Nguyễn Văn Định). Rất tiếc đội bóng chuyền nữ giáo dục Phước Thắng chỉ dừng lại ở vòng đấu bảng, đội bóng chuyền nam giáo dục Phước Thắng dừng lại ở vòng tứ kết.

Nhận giải Nhất các nội dung cầu lông.

Nhận giải Nhì các nội dung cầu lông.

Nhận giải Ba các nội dung cầu lông.
Năm 2019 : 14.291