Monday, 03/10/2022 - 01:46|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phước Thắng

Học sinh trường THCS Phước Thắng tham gia Hội thi "Pháp luật về an toàn giao thông" cấp huyện năm học 2019-2020

     Sáng ngày 06/12/2019 tại trường THCS Phước Hoà, Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Công an huyện Tuy Phước tổ chức Hội thi "Pháp luật về an toàn giao thông" lần thứ XIII (năm học 2019-2020).
     Tham gia Hội thi lần này có 13 trường THCS trên địa bản huyện, trong đó có các em học sinh  trường THCS Phước Thắng. 
       Các đội đã trải các vòng thi theo hình thức rung chuông vàng; cổ động viên được tham gia phần thi khán giả. Với các kiến thức về giáo dục pháp luật được học, các em đã đưa ra các câu trả lời thể hiện sự am hiểu các quy định của pháp luật về bảo đảm trật tự an toàn giao thông. Các em còn vận dụng sáng tạo đưa nội dung Luật Giao thông đường bộ và các văn bản pháp luật liên quan vào các tiểu phẩm để truyền tải những thông điệp ý nghĩa đến mọi người. 
       Cuộc thi góp phần nâng cao chất lượng công tác giáo dục pháp luật về an toàn giao thông cho cán bộ, giáo viên, đặc biệt là các em học sinh; đồng thời nâng cao nhận thức, ý thức tự giác chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông, cách ứng xử khi tham gia giao thông, góp phần giảm thiểu tình trạng vi phạm pháp luật về an toàn giao thông, tai nạn giao thông, hình thành văn hóa ứng xử khi tham gia giao thông.
       Kết thúc cuộc thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba và 04 giải Khuyến Khích cho các đội có thành tích xuất sắc. Trong đó đội dự thi của trường THCS Phước Thắng được nhận giải Nhì. Ngoài ra Ban Tổ chức cũng trao nhiều phần thưởng trong phần  thi dành cho khán giả, trường THCS Phước Thắng cũng có 5 em học sinh nhận thưởng trong phần thi này.
Đến dự Hội thi có 13 đội của 13 trường THCS trên địa bàn huyện
Đại diện đội dự thi của trường THCS Phước Thắng (mũ xanh) nhận giải
Niềm vui của đội tuyển nhà trường sau Hội thi.
 
 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 48
Tháng 10 : 156
Năm 2022 : 1.036.715