Monday, 03/10/2022 - 01:54|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phước Thắng

Hội thi "Tìm hiểu pháp luật về an toàn giao thông" ở trường THCS Phước Thắng.

       Sáng ngày 20/11/2019, sau khi tổ chức Hội thi cắm hoa chào mừng kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, trường THCS Phước Thắng tổ chức Hội thi “Tìm hiểu pháp luật về an toàn giao thông” năm học 2019 - 2020.
       Tới dự có các đồng chí Lê Anh vũ – Đội phó đội CSGT, đồng chí Nguyễn Văn Dị - cán bộ độ CSGT huyện Tuy Phước, đồng chí Võ Thế Dũng – Trưởng công an xã Phước Thắng.
       Tham gia Hội thi năm nay có 15 đội tuyển đến từ 15 lớp, cổ động viên là tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường.
       Qua các nội dung và hình thức thi như rung chuông vàng, phần thi dành cho khán giả. Với các kiến thức về giáo dục pháp luật được học, các em đã trả lời các câu hỏi với mực độ chính xác khá cao, thể hiện sự am hiểu các quy định của pháp luật về bảo đảm trật tự an toàn giao thông.
       Cuộc thi góp phần nâng cao chất lượng công tác giáo dục pháp luật về an toàn giao thông cho cán bộ, giáo viên, đặc biệt là các em học sinh; đồng thời nâng cao nhận thức, ý thức tự giác chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông, cách ứng xử khi tham gia giao thông, góp phần giảm thiểu tình trạng vi phạm pháp luật về an toàn giao thông, tai nạn giao thông, hình thành văn hóa ứng xử khi tham gia giao thông.
       Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội 9A1, giải Nhì cho độ 9A2, giải Ba cho đội 9A3 và 5 giải Khuyến khích thuộc về các đội 8A4, 9A4, 8A3, 8A2, 6A4.
 
 
 
 
Đồng chí Lê Anh Vũ - Đội phó đội CSGT huyện Tuy Phước trao thưởng các đội đạt giải.
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 48
Tháng 10 : 156
Năm 2022 : 1.036.715