Friday, 18/06/2021 - 03:59|

Các công đoàn cơ sở trên địa bàn xã Phước Thắng tổ chức Hội thao chào mừng Tháng công nhân năm 2021

Vừa qua, ngày 25/4/2021 liên công đoàn cơ sở thuộc địa bàn xã Phước Thắng đã tổ chức Hội thao chào mừng tháng Tháng Công nhân năm 2021.

Tham gia Hội thao lần này có hơn 60 vận động viên đến từ các công đoàn: UBND xã Phước Thắng, các trường THCS, TH số 1, TH số 2 và trường Mầm non.

Hội thao được tổ chức với nhiều nội dung. Nội dung cho vận động nam: Bóng chuyền, cờ tướng,  billiard; nội dung cho vận động viên nữ: bóng đá, xe đạp chậm, nước đổ chai.

Về dự, chỉ đạo và trực tiếp tham gia tổ trọng tài có ông Nguyễn Văn Sang – Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Tuy Phước.

Hội thao diễn ra rất sôi nổi với tinh thần giao lưu, đoàn kết, vui khỏe để công tác tốt.

Một pha tranh bóng giữa đội UBND xã và trường THCS

Một pha bắt bóng luân lưu của đội THCS
Trò chơi nước đổ chai

Kết quả môn bóng đá giải nhất thuộc về công đoàn trường Mầm non, nhì công đoàn trường THCS; bóng chuyền giải nhất thuộc về liên công đoàn trường tiểu học, nhì công đoàn UBND xã; cờ tướng giải nhất thuộc về công đoàn trường Mầm non, nhì công đoàn trường TH số 1, xe đạp chậm giải nhất thuộc về công đoàn trường TH số 1, nhì công đoàn trường TH số 2, nước đổ chai nhất thuộc về công đoàn trường TH số 1, nhì công đoàn Mầm non; billiard giải nhất thuộc về công đoàn trường THCS.

Đây thật sự là một ngày hội của công chức, viên chức và người lao động của các đơn vị trên địa bàn xã Phước Thắng.

Năm 2021 : 13.948