Friday, 18/06/2021 - 03:45|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phước Thắng

Cầu thang kết nối phòng đọc thư viện với vườn hoa của nhà trường - Một công trình trong việc xây dựng thư viện tiên tiến.

       Nhằm chuẩn bị cho việc kiểm định chất lượng giáo dục nhà trường và công nhận Trường chuẩn quốc gia mức 2 ở giai đoạn 2021-2026, vừa qua Trường THCS Phước Thắng bước đầu đã triển khai xây dựng Thư viện tiên tiến cho nhà trường.
         

Theo tiêu chuẩn quy định, nhà trường đã dành riêng diện tích khuôn viên để xây dựng thư viện gồm 1 kho sách, 1 phòng làm việc của nhân viên thư viện, 1 phòng đọc và tra cứu thông tin dành cho cán bộ, giáo viên, nhân viên; 1 phòng đọc và tra cứu thông tin dành cho học sinh. Tuy nhiên, để tạo điều kiện thuận lợi và sự thích thú hơn cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh khi đọc sách nhà trường đã tạo một khoảng không gian bên ngoài là một vườn hoa nhỏ để người đọc có thể thoải mái hơn khi chìm đắm với những trang sách mình yêu thích. Kết nối giữa phòng đọc bên trong với không gian bên ngoài là một cầu thang được lắp đặt vừa đảm bảo an toàn vừa có tính thẩm mỹ.

Mong rằng với công trình này cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh không để sách nằm trên giá quá lâu.
 
 
 
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 233
Tháng 06 : 1.120
Năm 2021 : 13.948