Monday, 03/10/2022 - 02:26|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phước Thắng

Học sinh nghèo Phước Thắng được UBND tỉnh trao máy tính bảng giúp các em có điều kiện học trực tuyến khi không đến trường do dịch Covid-19.

       Hưởng ứng chương trình “Sóng và máy tính cho em” do Thủ tướng Chính phủ phát động, chiều 27.1, tại Hội trường Nhà văn hoá xã Phước Sơn Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Hải Giang cùng đại diện các sở, ngành trao tặng 25 máy tính bảng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở các xã Phước Sơn, Phước Thắng (huyện Tuy Phước).

         Phát biểu tại lễ trao máy tính, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Hải Giang cho biết: Đến nay, tỉnh đã vận động được các DN, đơn vị tài trợ với số tiền tổng cộng hơn 2 tỷ đồng để mua máy tính bảng tặng học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có điều kiện học trực tuyến.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Hải Giang (ngoài cùng bên trái) trao máy tính cho các em học sinh.

 

       Trong dịp này, Trường THCS Phước Thắng có 12 em trong diện hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn được nhận máy tính bảng. Nhà trường, các em học sinh và phụ huynh rất vui mừng vì đây là điều kiện giúp các em học tập tốt cùng với các bạn khi đại dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp.

 

       

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 48
Tháng 10 : 156
Năm 2022 : 1.036.715