Friday, 18/06/2021 - 03:55|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phước Thắng

Năm thứ 7 Viettel Tuy Phước (Bình Định) thực hiện chương trình "Vì em hiếu học" vùng khó khăn

     Chiều 16 tháng 9 năm 2020, tại hội trường Trường THCS Phước Thắng Viettel Tuy Phước (Bình Định) tổ chức trao quà các em học sinh xã Phước Thắng. Trao quà các em có bà Lê Xuân Thuỷ - Giám đốc Viettel Tuy Phước, bà Nguyễn Thị Ngãi Chủ tịch Hội Khuyến học xã Phước Thắng, đại diện Ban Giám hiệu Trường Tiểu học số 2, trường THCS Phước Thắng, các bậc phụ huynh cùng 10 em học sinh được nhận trong đợt này (5 em tiểu học, 5 em THCS), mỗi suất quà trị giá 1.000.000 đồng gồm các vật dụng thiết thực giúp các em đến trường và trong học tập.
         Với mong muốn chắp cánh ước mơ đến trường cho hàng triệu trẻ em nghèo hiếu học trên khắp mọi miền Tổ quốc, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hội Khuyến học Việt Nam đã sáng lập Chương trình "Vì em hiếu học".
Đây là hoạt động tiêu biểu, có ý nghĩa xã hội sâu sắc, thể hiện triết lý "Kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội" của Viettel. Được biết, chương trình cam kết triển khai trong 10 năm (2014-2024) với kinh phí hỗ trợ lên tới hơn 260 tỷ đồng nhằm giúp hàng trăm nghìn trẻ em nghèo Việt Nam có cơ hội đến trường.
Năm học này là năm thứ 7 Viettel Tuy Phước (Bình Định) tổ chức Chương trình “Vì em hiếu học” trên địa bàn Tuy Phước nói chung, Phước Thắng nói riêng. Tiêu chí xét học bổng là những học sinh tiêu biểu cấp tiểu học và trung học cơ sở có hoàn cảnh khó khăn thuộc hộ nghèo và cận nghèo nhưng có ý chí vươn lên trong cuộc sống, học tập và rèn luyện.
Bà Lê Xuân Thuỷ - Giám đốc Viettel Tuy Phước (thứ hai từ trái sang), bà Nguyễn Thị Ngãi - CT Hội KH xã Phước Thắng (áo trắng) và cô Nguyễn Thị Thanh Huệ - HT trường TH số 2 Phước Thắng cùng trao quà các em học sinh các trường TH của xã.

Với thông điệp "Khi triệu ước mơ nhỏ cần một nghĩa cử lớn" của chương trình "Vì em hiếu học", hy vọng những suất quà, học bổng này sẽ góp phần hiện thực hóa hàng nghìn ước mơ của các em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn  và có sức lan tỏa trong cộng đồng, tổ chức, cá nhân cùng chung tay tiếp sức cho những giấc mơ đến trường của những trẻ em nghèo vùng khó khăn.

Trao quà các em học sinh trường THCS Phước Thắng

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 233
Tháng 06 : 1.120
Năm 2021 : 13.948